DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 10

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 10. Chuyên dịch vụ sửa chữa, cài đặt bảo trì máy vi tính laptop tận nơi tại khu vực quận 10.
suamaytinhtainha-hcm copy

 

– Với chi phí sửa chữa cho một máy không quá 100.000 — 150.000 Đ/máy. (Bao gồm cài đặt windows xp / windows 7 / windows 8.1 mới nhất, cài đặt các phần mền cần thiết thông dụng, vệ sinh máy tính để bàn, bảo trì máy tính định kỳ của bạn).
– Khắc phục các sự cố cho laptop: hay bị treo, màn hình bị sứa ngang dọc, đang chạy bị màn hình xanh chữ trắng, bật nguồn lúc được lúc không, gạch ngang dọc, màu sắc lộn xộn, bật nguồn không lên, không sạc Pin, không vào nguồn, bị password khi mở máy, màn hình bị gãy, vỡ, windows bị lỗi, virus máy vi tính, cổng USB ko nhận, Wifi không chạy, âm thanh không nghe đc…vv các sự cố khác chúng tôi đều khắc phục được một cách chuyên nghiệp.
Sửa chữa cài đặt laptop tận nhà tại quận 10 của chúng tôi như sau:
+ Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính …
+ Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, …
+ Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm…
+ Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus…
+ Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính …
+ Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…
+ Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi…
+ Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,…
+ Bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống mạng, hệ thống máy tính, thiết bị văn phòng như máy in, máy chiếu, pc, laptop,…cho tổ chức và cá nhân.
Đặc biêt: khi  khách hàng có dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 10 sẽ được cài đặt thêm phần mềm diệt virus miễn phí, nhẹ mà hiệu quả, update thoãi mái, mình đã dùng phần mềm này 4 năm nay và cũng cảm thấy hài lòng về nó. Nhẹ, nhanh, và hiệu quả.

Dịch vụ sua may tinh tai nha quan 10 chuyên nghiệp

Leave a Reply

VI TÍNH PHẠM NGUYỄN
Email: tuunguyen15@gmail.com
ĐTDĐ: 0979.123.087
MST: 0312954957
Địa chỉ: 62/22 Bùi Thị Xuân, Phường 5, Tân Bình, TP.HCM

sua may tinh tai nha