Sửa loa laptop bị rè

Nguyên nhân gây loa laptop bị rè, bị mất tiếng

- Laptop sử dụng thời gian dài, khiến màng loa laptop bị rách

- Không bảo dưỡng, vệ sinh laptop định kì để bụi bám nhiều lên màng loa cũng là nguyên nhân gây hư loa laptop.

- Laptop bị va đập mạnh, chấn động đến loa laptop bị hỏng.

- Cài nhầm driver, khiến loa bị rè.

- Do thói quen sử dụng của người dùng luôn mở loa max âm lượng, lâu ngày sẽ dẫn đến loa laptop bị rè.

Cách khắc phục lỗi loa laptop bị rè

- Việc đầu tiên là kiểm tra loa bị rè do đâu: bạn cắm tai nghe vào laptop, nghe thử âm thanh một bài hát xem loa laptop có bị rè nữa hay không, nếu loa laptop vẫn bị rè thì tiếp tục làm các bước dưới để khắc phục. 

- Cài lại Driver âm thanh để Windows nhận diện lại các thiết bị phần cứng cũ, trong đó có loa laptop. Và có vài trường hợp khiến loa laptop hết rè. Kiểm tra trong phần Device Manager => Bung tiếp phần Sound video and game controllers, click chuột phải vào High Definition Audio Device rồi chọn Update diver software. Sau đó tiếp tục lựa chọn driver phù hợp với cấu hình của laptop của bạn, rồi khởi động lại laptop.

- Nếu như khi cắm tai nghe vào mà bạn nghe âm thanh không bị rè, thì khả năng hư hỏng bây giờ nằm ở phần cứng, chính là loa laptop bị hư, IC điều khiển âm thanh nằm trên Main có vấn đề. Và lúc này, bạn nên mang chiếc laptop của mình tới trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp để kỹ thuật viên kiểm tra và thay loa laptop bị rè cho bạn.

Dịch vụ thay sửa loa laptop bị rè uy tín lấy liền tại HCM

Thay, sửa loa laptop ở đâu uy tín tại TPHCM

Loa laptop bị rè, bị rách, laptop bị mất tiếng thì các bạn không nên tự ý sửa chữa. Khi sửa loa laptop bị rè phải tháo rời toàn bộ máy laptop, mới lấy được loa laptop tiếp xúc với Mainboard ra để khắc phục và sửa chữa. Nếu không chuyên nghiệp thì các bạn dễ làm chạm mạch có thể gây nên cháy nổ. Khi laptop của bạn không có tiếng, loa bị laptop bị rè hãy liên hệ Trung tâm sửa laptop DoctorLaptop để được sử dụng dịch vụ thay sửa loa laptop bị rè uy tín TPHCM với giá tốt nhất.

Doctorlaptop hơn 16 năm kinh nghiệm trong linh vực sửa laptop, chuyên khắc phục các trường hợp loa laptop bị hư phải thay sửa loa laptop bị rè các loại Acer, Asus, Dell, HP Compag, Toshiba, Sony Vaio, Lenovo, SamSung, IBM ThinkPad, Gateway, Fujitsu..Thời gian mở cửa:

8h - 20h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Hotline:

090 182 8585

Đăng ký nhận tin khuyến mãi