Sửa Laptop Mất Nguồn

sửa Laptop mất nguồn với kinh nghiệm sửa chữa trên 60.000 sản phẩm Laptop. Cung cấp dịch vụ sửa laptop mất nguồn uy tín nhiều năm tại Hồ Chí Minh. Với đội ngủ thao tác trên lổi sửa Laptop mất nguồn chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin cung cấp cho các bạn dịch vụ sửa Laptop mất nguồn uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

ửa Laptop mất nguồn được Hoàng Vũ Center phân tích sửa chữa trong nhiều năm qua. Chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn các nguyên nhân gây nên hiện tượng mất nguồn trên các Mainboard Laptop hiện nay như sau:

- Sửa Laptop mất nguồn do chạm nguồn DC. Nhận biết tình trạng chạm nguồn trên Mainboard Laptop là khi các bạn cấp sạc vô máy, một số dòng Adapter có đèn thì sẻ bị mất đèn trên sạc. Nguyên nhân gây nên hiện tượng trên là do nỗ tụ, Fet, chấy nổ linh kiện trên Mainboard...

- Sửa Laptop mất nguồn do chết IC nguồn hoặc chết IO, Chip... Các trường hợp này củng gây nên hiện tượng mất nguồn trên Mainboard Laptop của bạn. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác cần được đo đạt kiểm tra kỹ lưởng mới xác định được nguyên nhân.

- Sửa Laptop mất nguồn 3v 5v. Các trường hợp Mainboard có nguồn DC cấp vào nhưng không có nguồn 3v 5v nên máy không cho kích nguồn. Nguyên nhân các bạn có thể kiểm tra IC nguồn 3v 5v, IO... Trong trường hợp các lổi nặng thì đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm mới xác định được nhanh và đưa ra hướng khắc phục chuẩn nhất.Thời gian mở cửa:

8h - 20h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

Hotline:

090 182 8585

Đăng ký nhận tin khuyến mãi